ĐÔI NÉT VỀ GROUP TRƯỜNG THỊNH
” Xây Uy Tín – Dựng Niềm Tin “


A. NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG

– Xin phép xây dựng

– Thiết kế công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp

– Thi công công trình xây dựng

– Tư vấn giám sát thiết kế và giám sát thi công công trình

– Trang trí nội thất căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng, nhà hàng, quán coffee…

– Hoàn công, đổi sổ, đo đạt bản vẽ công trình

– Hệ thống điện, thông gió & điều hoà không khí;

– Hệ thống mạng máy tính LAN;

– Hệ thống báo trộm, báo cháy;

– Hệ thống chống sét trực tiếp & lan truyền;

– Hệ thống chữa cháy; – Hệ thống cấp thoát nước;

B. GIỚI THIỆU CHUNG

             – Trước hết, Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Cơ Điện Xây Dựng Trường Thịnh xin trân trọng gởi đến Quý Vị lời chúc tốt đẹp nhất. Công ty Cổ phần Xây Dựng Trường Thịnh được thành lập ngày 12 tháng 03 năm 2018 theo giấy phép số: 0314893058 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn giám sát, thiết kế và thi công lắp đặt trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng nhà mặt phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, căn hộ, chung cư, Lắp đặt và bảo trì các hệ thống điện và điện lạnh, hệ thống chống sét trực tiếp và lan truyền, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC…

              – Toàn bộ cán bộ, nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi đều đã tham gia thi công trên 500 công trình lớn nhỏ ở TP. Hồ Chí Minh cũng như các tình Miền Trung, Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ …. Nên rất tâm huyết với nghề và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức thi công các công trình xây dựng.

              – Mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi là tư vấn và thi công lắp đặt cho Quý vị những công trình với chất lượng cao nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ phía Quý vị. Do đó công ty chúng tôi luôn áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến vào công việc thiết kế  và thi công lắp đặt các công trình. Toàn bộ các vật tư thiết bị do công ty chúng tôi chung cấp có chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn, thẩm mỹ, các hệ thống công trình do chúng tôi cung cấp và lắp đặt đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành được cơ quan chức năng cho phép đưa vào sử dụng.

              – Không bằng lòng với những gì đạt được, công ty chúng tôi luôn nổ lực vươn lên không ngừng, lấy chất lượng công trình làm mục tiêu phấn đấu của mình. Qua thực tế các công trình đã được thực hiện và được chủ đầu tư đánh giá cao, công ty chúng tôi đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm quí báu để thực hiện tốt hơn các công trình trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng, công ty chúng tôi hoàn toàn có đủ điều kiện và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý vị trong quá trình thi công các công trình, thực hiện một cách tốt nhất  các công trình mà Quý vị đã tin tưởng và giao cho công ty chúng tôi.

              Trân trọng kính chào !