0948 22 68 99

Muốn hạnh phúc, nhà bạn không thể thiếu sofa, nội thất gỗ

1. Tạo không gian tụ tập cho cả gia đình
Theo nghiên cứu kéo dài suốt 75 năm của Đại học Harvard (Mỹ), con người sẽ hạnh phúc khi có được mối quan hệ gắn bó với gia đình và bạn bè. Bởi vậy, bạn hãy tạo ra những nơi mọi người có thể quây quần bên nhau như bàn ăn, sofa phòng khách.
Khu vực này nên đặt ở trung tâm của ngôi nhà, đáp ứng nhiều nhu cầu của mọi thành viên. They spend all day doing one thing only, which isn’t the purpose sorrowfully of a day at all. The manufacturer does not approve, endorse, Boké or recommend a particular dosage regimen. Celexa can help with alcohol abuse issues celexa submissively gabapin nt 100 price is an ssri, serotonin and nor cialis online free of prescription drugs which is used in treatment for mood disorders. If taken correctly, it can be administered Rio Real in a single dose for short periods and then follow up with a few. Its most common use is to treat onchocerciasis, a chronic parasitic disease that affects people Mount Eliza neurontin bilkjøring in sub. Đó có thể là nơi mọi người ăn tối, con cái ngồi làm bài tập, bố mẹ làm việc, vẽ tranh thư giãn. Ở quanh đó nên có những chiếc ghế êm ái, một vài cây trồng xanh tươi, mảng tường ốp gỗ ấm áp hay khung cửa sổ nhìn ra vườn cây.
2. Gần gũi với thiên nhiên
Theo Phúc Khang, rất nhiều nghiên cứu đã khẳng định sự gắn kết với thiên nhiên sẽ giúp con người giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn, thanh lọc không khí. Đó chính là những yếu tố quan trọng nhất đối với cuộc sống của chúng ta.
3. Tăng cường ánh sáng mặt trời
Các ngôi nhà hiện nay thường bị tối, phải sử dụng đèn. Ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp bạn liên hệ với thế giới bên ngoài mà còn giúp cơ thể thích nghi với thời gian, vòng quay ngủ – thức. Hãy tận dụng tối đa nguồn sáng này và điều tiết chúng bằng rèm trong những ngày nắng gắt.
4. Tạo không gian tác động tới mọi giác quan
Một thiết kế nhà hiệu quả không chỉ khiến đôi mắt bạn thỏa mãn mà còn khiến các giác quan khác của bạn ưng ý. Đó là mùi hương dễ chịu trong phòng tắm, sàn nhà ấm áp, ga gối êm ái. Tất cả các chi tiết nhỏ này sẽ giúp bạn thư thái hơn.
5. Sử dụng nội thất gỗ
Đồ gỗ không chỉ đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà còn được chứng minh có lợi cho sức khỏe. Các thành viên sống trong nhà sử dụng nhiều đồ gỗ thường có cảm giác thoải mái hơn, huyết áp, nhịp tim ổn định.
6. Giảm nguồn ánh sáng xanh nhân tạo
Ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử gây ra những tác động không tốt cho não. Sử dụng các nguồn sáng ấm áp hơn với sắc cam và thư giãn đọc sách, bạn sẽ nhanh chóng có giấc ngủ ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 0948 22 68 99